CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

   028 3 5020 898 - 0904 888 138

Ống nhựa xoắn hdpe bến tre - an đạt phát

Hiện nay với sự thay đổi và phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật, ngày càng nhiều sản phẩm tiên tiến, chất lượng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của một số lượng lớn người tiêu dùng. Và một trong số những sản phẩm tiêu biểu đó chính là ống nhựa xoắn hdpe bến tre. Đây là một sản phẩm mới trên thị trường với nhiều tính năng ưu Việt, là sự lựa chọn của nhiều phân khúc khách hàng.

ống nhựa xoắn hdpe bến tre

Ống nhựa xoắn hdpe là gì?

Ống nhựa xoắn hdpe bến tre được phân thành hai loại: 1 lớp và 2 lớp. Ống nhựa gân xoắn một lớp là  loại ống nhựa có mặt cắt tròn, bề mặt bên trong trơn, phẳng, bề mặt ngoài có gân xoắn nổi dạng hộp. Ống nhựa gân xoắn hai lớp có một số khác biệt như ống có mặt cắt ngng mặt ngoài ống không có gân xoắn như ống một lớp nhưng phần giữa của hai mặt trong và ngoài lại có gân xoắn giúp tăng độ cứng cho ống.

Ống nhựa xoắn hdpe bến tre có đường kính dao động từ 25mm đến 1650 mm. Ống gân xoắn với đặc tính nhẹ, chịu được áp lực lớn nên nó đã đucợ dụng để thay thế ống bê tông.

Ngoài ra ống gân xoắn không bị ăn mòn bởi các chất hóa học, không bị rò rỉ, là sự lựa chọn hoàn hảo để dẫn hóa chất.

Ống nhựa xoắn hdpe bến tre có tuổi thọ trung bình rất cao lên đến 50 năm nhờ việc lắp đặt và sử dụng đúng kĩ thuật, sự hỗ trọ của đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra ống nhựa xoắn còn có tính chịu nhiệt cao từ 40 đến 60 độ C. Đây là một trong những thuận lợi cho quá trình thi công.

 

ống nhựa xoắn hdpe bến tre

4 lí do tại sao nên chọn sản phẩm ống nhựa của An Đạt Phát

Công ty An Đạt Phát là một trong những công ty lớn cung cấp mặt hàng này. Vậy tại sao chúng ta nên chọn sản phẩm ống nhựa xoắn hdpe bến tre của An Đạt Phát:

1. An Đạt Phát có kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kĩ thuật viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về ống nhựa xoắn hdpe bến tre, họ sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

2. Ống nhựa xoắn hdpe bến tre của công ty An Đạt Phát là loại ống nhựa mới với nhiều đặc tính bao gồm hai loại ống nhựa gân xoắn hdpe 2 lớp hay ống nhựa gân xoắn hdpe1 lớp giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo điều kiện môi trường.

3. Loại ống nhựa gân xoắn này có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau cũng như tùy vào tính chất nơi lắp đặt mà có những sự lựa chọn khác nhau. Ống nhựa gân xoắn hdpe có thể sử dụng để bảo vệ cáp viễn thông, cáp điện, làm ống dẫn nước,…sử dụng cho các công trình nhà ở, công viên, đường cao tốc,…

4. Giá thành ống nhựa xoắn hdpe bến tre của công ty An Đạt Phát vô cùng phải chăng, giá cả cạnh tranh trên thị trường. các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm vì trong nhiều năm qua ống nhựa gân xoắn của An Đạt Phát đã lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ống gân xoắn hdpe an đạt phátống nhựa xoắn hdpe an giang để biết thêm chi tiết.

Vui lòng nhập họ tên

Nhập đúng định dạng email

Vui lòng nhập nội dung tin nhắn