CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

   028 3 5020 898 - 0904 888 138

Ống Nhựa Xoắn HDPE Trà Vinh - An Đạt Phát

Tỉnh Trà Vinh là một trong 13 tỉnh, thành phố của đồng bằng sông Cửu Long, nằm về phía hạ lưu giữa sông Tiền và sông Hậu và giáp với biển Đông. Trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng của Trà Vinh ngày càng được phát triển. Và góp phần cho sự phát triển đó chính là nhờ sự trợ giúp của ống nhựa xoắn hdpe Trà Vinh.

1. Những đặc tính nổi trội của ống nhựa hdpe Trà Vinh:

Do nằm ở vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Tỉnh Trà Vinh ngày càng đẩy mạng phát triển cơ sở hạ tầng. Từ đó, yêu cầu từ các nguyên vật liệu chất lượng được sử dụng trong quá trình này được đầu tư và chọn lọc kĩ càng.

Hiện nay với sự thay đổi và phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật sản phẩm ống nhựa hdpe được giới thiệu trên thị trường với nhiều tính năng ưu Việt:

+ Linh hoạt, dễ dàng uốn cong theo các vật cản.

+ Hạn chế các khớp nối, có đội dài tối đa lên tới 500m.

+ Do tính chất vật lý, ống có khả năng chịu ăn mòn và tác động khắc nghiệt của thời tiết,  có khả năng chịu hóa chất và nhiệt độ cao, khả năng chịu đựng lực nén cao.

+ Giúp giảm lượng tài nguyên sử dụng , tối giản nguyên vật liệu mà vẫn đảm bảo chất lượng

+ Sử dụng, lắp ráp dễ dàng, có thể chịu đựng cao khi xảy ra chấn động ngầm

+ Tính kinh tế, thuận lợi hơn đối với việc thay thế và bảo dưỡng cáp.

ống nhựa xoắn hdpe trà vinh

2. Công dụng của ống nhựa hdpe:

Với những tính năng kể trên, ống nhựa hdpe được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng nhằm bảo vệ cáp viễn thông, cáp điện ngầm, làm ống dẫn nước thải,…sử dụng cho các công trình nhà ở, công viên, đường cao tốc,…

Bên cạnh đó, loại ống nhựa gân xoắn này có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác như làm hệ thống ống cống thay thế ống bê tôn, cống vượt lên trên các trục giao lộ.

Có hai lựa chọn cho người dùng: ông nhựa 1 lớp và 2 lớp. Ống nhựa gân xoắn một lớp là  loại ống nhựa có mặt cắt tròn, bề mặt bên trong trơn và bề mặt ngoài có gân xoắn nổi dạng hộp. Ống nhựa gân xoắn hai lớp có một số khác biệt như ống có mặt cắt ngang thì mặt ngoài ống không có gân xoắn nhưng phần giữa của hai mặt trong và ngoài lại có gân xoắn giúp tăng độ cứng.

ống nhựa xoắn hdpe trà vinh

Tuy nhiên, việc lựa chọn ống nhựa hdpe cần phải được tham khảo thông tin để chọn được cơ sơ sản xuất ống chất lượng. An Đạt Phát là một cơ sở có uy tín trong lĩnh vực này hiện đang kinh doanh sản xuất ống nhựa xoắn hdpe:

  • Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa cùng đội ngũ kĩ thuật viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về ống nhựa xoắn hdpe,  An Đạt Phát sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

  • Giá thành ống nhựa xoắn hdpe Trà Vinh của công ty An Đạt Phát vô cùng phải chăng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm vì trong nhiều năm qua ống nhựa gân xoắn của An Đạt Phát đã lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ong hdpe xoan an dat phatống nhựa xoắn hdpe vĩnh long để biết thêm chi tiết.


Vui lòng nhập họ tên

Nhập đúng định dạng email

Vui lòng nhập nội dung tin nhắn