CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

   028 3 5020 898 - 0904 888 138

Ống Nhựa Xoắn HDPE An Giang - An Đạt Phát

Ngành công nghiệp xây dựng nói chung, và việc nâng cấp cơ sở hạ tầng của tỉnh An Gianh nói riêng đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong thời buổi hiện tại.
Đóng góp một phần vào quá trình phát triển đó, ống nhựa xoắn hdpe An Giang từng bước hỗ trợ trong việc lắp đặt cáp ngầm cho các tòa nhà, trụ sở văn phòng,…

1. Vật liệu HDPE là gì?

HDPE (High-density polyethylene) là loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo có mật độ nhựa hdpe cao lên đến 0.97 kg/m3.

Khác với nhựa PE thông thường, nhựa HDPE có độ cứng và sức chịu đựng được sự va đập cao nhờ vào số lượng cực kì lớn các monomer trong chuỗi phân tử cấu tạo nên nó. Cũng chính vì cấu trúc này mà nhựa hdpe còn đem đến một độ bền hóa học đặc biệt khi chịu đựng được các loại hóa chất mạnh mà không gây rò rỉ, ăn mòn, có tính cách điện, cách nhiệt cao.

ống nhựa xoắn hdpe an giang

2. Ứng dụng của ống nhựa xoắn hdpe:

Trên thị trường hiện nay cung cấp khá nhiều loại ống nhựa HDPE. Tuy nhiên, ở mỗi loại ống nhựa lại có một công dụng khác nhau. Cụ thể:

  • Ống nhựa gân xoắn HDPE: được sử dụng trong ngành công nghiệp năng lượng để luồn dây điện, dây cáp điện viễn thông.

  • Ống nhựa tròn HDPE: được sử dụng trong ngành công nghiệp nhẹ và công nghiệp khai mỏ. Loại ống này sẽ hỗ trợ việc cấp – thoát nước cho các khu đô thị, khu công nghiệp khai mỏ,… Bên cạnh đó, ống nhựa HDPE cũng có thể được dùng để làm ống dẫn hơi nóng hay ống cấp nước lạnh.

3. Ưu điểm nổi trội của ống nhựa xoắn HDPE:

Được đánh giá là sản phẩm đạt chất lượng xuất sắc, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng hiện đại, ống nhựa xoắn HDPE có những đặc tính ưu việt sau:

  • Tính chịu lực, chịu tác động cao, chống nứt vỡ tốt lên đến 32 bar

  • Kháng hóa chất, chống ăn mòn, mài mòn do tác động trực tiếp của hóa chất

  • Có khả năng chịu được ánh sáng mặt trời, kháng tia cực tím trong một thời gian dài

  • Độ đàn hồi cao đem đến khả năng hạn chế được vết nứt nhỏ

  • Có thể được sử dụng trong nhiều bề mặt khác nhau như biển, sông, các địa hình và khu vực có nhiệt độ thấp

  • Trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt

Với những đặc điểm nổi bật trên, ống nhựa gân xoắn HDPE từng bước thay thế vai trò của các loại ống bê tông không chỉ trong ngành xây dựng mà còn cả viễn thông, năng lượng.

ống nhựa xoắn hdpe an giang

4. An Đạt Phát – nơi cung cấp ống nhựa gân xoắn HDPE chất lượng

Tự hào là nhà sản xuất và phân phối ống nhựa xoắn HDPE chuyên dụng để bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông, An Đạt Phát chính là công ty cung cấp ống nhựa xoắn HDPE chất lượng, đáng tin cậy.

Các dòng sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE An Giang tại An Đạt Phát đã vượt qua hàng loạt các bài kiểm tra về chất lượng và nhận được giấy chứng nhận cao cấp, bao gồm: Quatest, CO – CQ, ISO, TCCLVN,… và được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7997:2009, KS C 8455:2005; JIS C 3653:1994,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại [+84-24] 3868 8383 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Hoặc có thể tìm hiểu thêm thông tin ống nhựa xoắn hdpe đồng thápống gân xoắn ospen .

Vui lòng nhập họ tên

Nhập đúng định dạng email

Vui lòng nhập nội dung tin nhắn