CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

   028 3 5020 898 - 0904 888 138

Ống nhựa gân xoắn hdpe

Vượt trội tiện ích với ống nhựa xoắn Hdpe

Trong một số công trình xây dựng hiện đại, việc chọn vật liệu chất lượng như ống dẫn là vô cùng quan trọng, đặc biệt là ống dẫn nước, bảo vệ luồng điện trong nhà.Vật liệu nhựa thường được sử dụng nhiều nhất bởi tính an toàn, tiện dụng và thẩm mỹ cao. Nhựa PE có lẽ vẫn là “Nữ Hoàng” nếu ống nhựa gân xoắn hdpe không được ra mắt. Ống nhựa xoắn hdpe được cấu tạo từ nhựa Hdpe, chứa nhiều monomer trong chuỗi phân tử hơn PE thông thường, vì vậy khả năng chịu lực rất bền và độ cứng cao. Không những thế, ống nhựa gân xoắn hdpe còn chịu được cả ứng suất nứt do tác động của môi trường bên ngoài, độ bền hoá học đặc biệt và đặc tính cách điện cao.

Đôi nét về ống nhựa xoắn Ospen.

Ống nhựa xoắn hay ống gân xoắn, ống nhựa gân xoắn hdpe Ospen được sản xuất bởi quy trình công nghệ nhựa hiện đại nhất, và là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trong những dòng ống nhựa hiện nay với kích thước đường kính ống từ 25 – 200mm, độ dài liên tục lên đến 500m, hạn chế được các mối nối khi dẫn đường dây dài. Ospen là loại ống nhựa gân xoắn chịulực cao, mang tính ổn định và có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe như KSC 8455:2005, TCVN 7997:2009, TCVN 8699:2011, ... Ong nhua xoan ospencó khả năng chịu được hoá chất và nhiệt độ khắc nghiệt của thời tiết, chịu ăn mòn, thích hợp cho các công trình ngoài trời, đảm bảo tính bền bỉ và an toàn tuyệt đối.

So với các loại ống thông dụng khác như ống thép, ống nhựa PVC, PE, ong nhua gan xoan hdpe có nhiều ưu thế vượt trội hơn trông thấy. Nhờ độ dài liên tục và thun xoắn, ong xoan hdpe có thể dễ dàng uốn cong, lượn theo các vật cản, kéo cáp cũng khá dễ dàng khi bảo dưỡng, thay thế, hoặc bố trí hố ga xa nhau hơn. Một số khu vực trên thế giới thường xảy ra thiên tai, động đất, sụt lún cũng không ảnh hưởng đến ống nhựa xoắn hdpe này ở những đường điện công trình dưới lòng đất.

Vừa lợi ích kinh tế, vừa tiết kiệm nhân công, ống nhựa gân xoắn chịu lực hdpe đang dần thay thế những nguyên vật liệu khác trên thị trường tỏng việc lắp đặt cáp, đường ống, nhất là thay thế trong lắp đặt cáp ngầm. Nhiều công trình đường xá, đường cao tốc, công viên, toà nhà thưởng sử dụng ống hdpe xoắn thay vì những nguyên liệu cũ.

ống nhựa gân xoắn hdpe


Ứng dụng của ống nhựa gân xoắn hdpe Ospen.

ống xoắn ospen thường được sử dụng để bảo vệ cáp viễn thông, cáp điện, tuỳ tính khắc nghiệt của điều kiện môi trường mà chọn ống nhựa gân xoắn hdpe 2 lớp hay ống nhựa gân xoắn hdpe1 lớp. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học chế tạo, con người ngày càng làm nên những sản phẩm phục vụ tốt nhất cho công việc và đời sống, ống hdpe gân xoắn chính là một sản phẩm tiêu biểu.

Hoạt động trong lĩnh vực nhựa hơn 10 năm, An Đạt Phát tự hào là công ty có những am hiểu về ống nhựa xoắn ospen chất lượng vượt trội, với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng, ong nhua xoan an dat phat chính là chiến lược mũi nhọn trong việc cung cấp vật dụng an toàn cho công trình và người dân.

Giá ống nhựa xoắn tphcm hiện nay khá cạnh tranh trên thị trường, ống nhựa xoắn hcm cũng có nhiều thể loại và nhiều nhà cung cấp, tuy nhiên ong hdpe xoan an dat phat là sản phẩm được nhiều khách hàng lưu tâm, cân nhắc khi chọn lựa cho một công trình an toàn của mình. Một số công trình lớn về đường xá, nhà ở, đường cao tốc, công viên hiện nay không thể thiếu ống nhựa xoắn an đạt phát, an toàn, tiện ích và giá cả phải chăng.

ong hdpe xoan an dat phat

Hướng dẫn lắp đặt nối ống gân nhựa của An Đạt Phát.

Việc lắp đặt ống gân xoắn hdpe cũng cần tuân thủ quy trình nhất định, để có thể nâng cao tính hiệu quả và độ bền của ống hdpe xoắn an đạt phát.

Bước 1: Vặn hết măng sông vào một đầu ống gân nhựa cần nối theo chiều kim đồng hồ, sau đó cắt nắp măng sông. Măng sông là là phụ kiện dùng để nối 2 ống gân xoắn ospen lại với nhau.

Bước 2: Đưa đầu ong nhua xoan ospen thứ 2 vào đầu ong hdpe gan xoan thứ 1 đã được gắn măng sông, sau đó vặn 2 ống với nhau đến khi 2 đầu cùng tiếp xúc với nhau tại vị trí giữa măng sông.

Bước 3: Mặc dù ống nhựa gân xoắn chịu lực cao, nhưng những mối nối thường khá yếu ớt, vì vậy sau khi vặn cố định, dùng băng cao su quấn chặt măng sông với 2 đầu ống đã tiếp xúc.

Bước 4: Dùng đèn khò làm nóng chảy băng cao su, để chúng dính chặt 2 ống gân xoắn hdpe anđạt phát với nhau. Khi đó ống hdpe gân xoắn an đạt phát sẽ được cố định chắc chắn.

Bước 5: Dùng băng PVC chịu nước cuộn chặt bên ngoài lớp băng cao su. Hầu hết những ống gânxoắn hdpe hcm đều phải sử dụng bước này.

Bước 6: Cuối cùng, ta có mối nối 2 ống xoắn hdpe an đạt phát hoàn thiện.

An Đạt Phát – cung cấp ống gân xoắn uy tín Tp.HCM.

Nhắc đến ong xoan hdpe an dat phat, người dùng không thể không nhắc đến Công ty An Đạt Phát – nơi cung cấp ống gân xoắn hdpe hcm uy tín nhất hiện nay. Với quy trình sản xuất ốnghdpe xoắn hcm hiện đại, chất lượng vượt trội nằm trong top những ống nhựa xoắn hcm được người dùng quan tâm nhất hiện nay. Sản phẩm ong hdpe xoan an dat phat vừa tiết kiệm, vừa tiện ích, an toàn cho người dùng, được sử dụng hầu hết ở các công trình hiện nay.

Để có được những sản phẩm chất lượng, việc tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín ở HCM là rất quan trọng. Đứng trước nhiều sản phẩm ống gân xoắn hdpe tphcm trên thị trường, khách hàng không khỏi băn khoăn, tuy nhiên điều này sẽ được An Đạt Phát giải quyết bằng những mặt hàng ống hdpe xoắn hcm chất lượng, an toàn,và giá ống xoắn hdpe phải chăng với những tính năng ưu việt.

Có thể nói, ống hdpe xoắn tphcm ra đời, là một giải pháp hữu hiệu cho thay thế, sữa chữa đường dẫn cáp điện, cáp viễn thông. Ống xoắn hdpe hcm tại An Đạt Phát sẽ là giải pháp ống nhựa xoắn tphcm an toàn cho mọi công trình.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc gì về ong xoan hdpe hcm cho công trình.

chung nhan 1   chung nhan 2   chung nhan 3   Ong nhua gan xoan thong tin 2

Ong nhua gan xoan thong tin

 

TẢI CATALOG

  • Tính ưu việt
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Hướng dẫn lắp đặt
  • Công trình tiêu biểu

Tính ưu việt

tinh uu viet 1

tinh uu viet 2

Thông số kỹ thuật

thong so ky thuat

Phụ kiện

phu kien

Hướng dẫn lắp đặt

QUY TRÌNH NỐI ỐNG DÙNG MĂNG SÔNG/ CONNECTING 2 PIPES WITH JOINT SLEEVE

huong dan lap dat

Công trình tiêu biểu

con trinh tieu bieu

Vui lòng nhập họ tên

Nhập đúng định dạng email

Vui lòng nhập nội dung tin nhắn