An Đạt Phát Sài Gòn – Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN

Ống Nhựa Xoắn HDPE Vĩnh Long – An Đạt Phát

Vĩnh Long là một tỉnh nằm gần vùng trung tâm châu thổ thuộc đồng bằng sông Cửu Long và nằm giữa hai con sông lớn là sông Tiền và sông Hậu.

Thời gian gần đây, được các nhà đầu tư sớm nhìn ra được những tiềm năng về kinh tế mũi nhọn, chất lượng cơ sở hạ tầng tại Vĩnh Long được nâng cấp rất nhiều mang đến chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Và một trong những sản phẩm góp phần hoàn thiện quá trình nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng tại tỉnh chính là ống nhựa hdpe xoắn Vĩnh Long.

ống xoắn Vĩnh Long

1. Ống nhựa xoắn hdpe dùng để làm gì?

Khác với loại ống nhựa hdpe trơn thường được dùng cho mục đích cấp nước thì ống nhựa xoắn (hay còn gọi là ống nhựa hdpe gân xoắn) lại được sử dụng trong việc dẫn cáp viễn thông, cáp quang, hệ thống xử lí nước thải của khu dân cư, cống vượt lên trục lộ giao thông.


2. Những ưu điểm của ống nhựa xoắn hdpe

Với cấu tạo dạng ống tròn, bề mặt bên trong trơn, phẳng và bề ngoài có gân nổi (đối với loại ống nhựa hdpe một lớp) và trơn phẳng cả hai mặt (đối với loại ống hdpe hai lớp).

Các đường gân xoắn nổi dạng hộp có tác dụng tăng độ cứng của ống, giúp ống chống trụ lại được với các điều kiện thời tiết, bảo vệ được cáp ngầm bên trong.

So với loại ống nhựa hdpe trơn, thì các loại ống hdpe xoắn Vĩnh Long sở hữu độ bền cơ học cao hơn, đồng thời cũng dễ uốn nên được sử dụng nhiều hơn.

Nhưng nhìn chung, cả 2 loại ống nhựa xoắn này đều có chung ưu điểm:

ống nhựa hdpe Vĩnh Long
Mời bạn xem bài viết: Ống Nhựa Xoắn HDPE Kiên Giang

Ngoài ra, ống hdpe gân xoắn an đạt phát còn được ứng dụng nhiều trong công tác xây dựng các hệ thống giao thông, đường bộ. Trong ngành công nghiệp điện, ống nhựa xoắn thường được các kĩ sử dùng để bọc dây điện tạo nên hệ thống bao phủ khắp của tỉnh.

Ngày nay, với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng cả nước nói chung và ngành xây dựng của tỉnh Vĩnh Long nói riêng, ống nhựa xoắn hdpe Vĩnh Long được sử dụng rộng rãi hơn trước rất nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ti cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn đã cho ra mắt dòng sản phẩm ống nhựa xoắn hdpe tỉnh Vĩnh Long với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, đạt chất lượng tốt.

Với An Đạt Phát Sài Gòn, bạn không cần phải lo đến chất lượng sản phẩm! Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được kiểm định gắt gao trước khi đến được tay của người tiêu dùng.

Chúng tôi phục vụ bạn tận tâm với tiêu chí đặt sự tin tưởng, niềm vui và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính sự ủng hộ của bạn là động lực khiến chúng tôi ngày cho ra mắt những sản phẩm mới, ngày một chất lượng hơn, tân tiến hơn.

Xem ngay bảng báo giá ống nhựa xoắn hpde đang được bán tại An Đạt Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam

Số điện thoại: 028 3 5020 898 – 0904 888 138