Ống Nhựa Xoắn Luồn Dây Điện – An Đạt Phát


Ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật, chất lượng đời sống của con người được nâng cao nhờ sự ra đời của những sản phẩm tiến bộ, có chất lượng. Ống xoắn gân nhựa luồn dây điện là một trong số đó.
Đây là một trong số những sản phẩm tiêu biểu với nhiều tính năng nổi bật và khác biệt đã trở thành sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Nhấn vào các link dưới đây để đọc nhanh bài viết:

  • Công dụng
  • Những lưu ý khi lắp đặt
  • Những lưu ý khi sửa chữa ống

1. Công dụng
Trong các công trình thi công nhà ở, văn phòng hay các nhà máy, an toàn về điện là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu, cần phải được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất.

Với ống xoắn hdpe (hay còn gọi là ống sun ruột gà), dây điện được luồn vào bên trong ống, sau đó được đặt bên trong tường hay luồn bên dưới sàn bê tông đảm bảo cho dây không bị hư hại trong quá trình sử dụng dẫn đến sự cố chập điện hay cháy nổ.

2. Những lưu ý khi lắp đặt
Bạn nên sử dụng loại ống luồn được dây điện thích hợp với vị trí đặt dây điện của mình.

Đối với loại ống xoắn thích hợp cho loại dây điện cần đặt bên trong tường, luồn bên dưới sàn bê tông.

Đặc điểm của loại vị trí này đó chính là chịu áp lực cao, chính vì vậy mà bạn nên tính toán, thiết kế làm sao để khi đặt lắp đặt ống sẽ không gây ảnh hưởng đến kết cấu bê tông của công trình.

Khi chọn lựa, bạn cần lưu ý đến những điểm sau:

  • Kích cỡ ống: tùy vào số lượng, cũng như là tiết diện của dây điện mà chọn đường kính ống xoắn luồn dây sao cho phù hợp. Thích hợp nhất chính là ống luồn có đường kính rộng hơn một chút so với lượng dây cần lắp đặt để có thể dễ dàng đi dây trong ống.
  • Tiêu chuẩn của ống: cần phải đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng và được kiểm tra gắt gao về tính va đập, tính chịu nhiệt cũng như là chịu đựng axit ăn mòn, chống cháy nổ cao nhằm làm giảm tối đa khả năng xảy ra nguy hiểm khi công trình gặp sự cố.
    Việc sử dụng ống xoắn kém chất lượng, về sau sẽ xảy ra trường hợp hư hỏng như ống bị bể, gãy, móp do độ chịu lực kém, không có khả năng chống lại sự va đập và áp lực trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, khi lắp đặt ống, bạn cần phải kiểm tra xem ống đã được lắp kín hay chưa. Việc lắp đặt và để hở những lỗ hổng sẽ trở thành nơi trú ngụ cho các loại côn trùng làm tổ.

3. Những lưu ý khi sửa chữa ống
Đây là loại ống được âm dưới sàn bê tông hay bên dưới sàn nhà, chính vì vậy mà khi sửa chữa nhà, bạn nên tránh để các thiết bị khoan, đục né vị trí đặt ống, nhằm làm giảm thiểu khả năng ống bị vể khi va chạm với thiết bị.

Đối với loại ống nổi lên bề mặt, bạn không nên móc hay treo các vật nặng nhằm tránh làm bể ống.

Có thể nói, việc sử dụng ống xoắn luồn dây không những bảo vệ những sợi dây điện trong ngôi nhà bạn, mà còn làm tăng thêm độ thẩm mĩ cho tổ ấm của bạn.

Hãy liên hệ với công ty An Đạt Phát của chúng tôi để được tư vấn cụ thể về quy trình chọn lựa và lắp đặt ống xoắn nhé!

Xem ngay bảng báo giá ống xoắn luồn dây điện đang được bán tại An Đạt Phát


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam

Số điện thoại: 028 3 5020 898 – 0904 888 138Bình luận & Ý kiến của bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *