Đặc điểm của ống nhựa HDPE

Nguyễn Thị Mai Trang Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang 23/06/2018 3 phút đọc

Với những đặc tính và ưu điểm vượt trội của mình thì ống hdpe đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất, các công trình công nghiệp hay, vật liệu xây dựng, viễn thông , thủy lợi.

Ống nhựa hdpe đa dạng với nhiều mẫu mã với đường kính từ Phi 20mm đến Phi 1200mm và chúng có thể chịu được áp lực từ PN6 đến PN20. Hơn nữa chiều dài của ống nước vesbo có thể nối dài thêm với kỹ thuật cao không ảnh hưởng đến an toàn của ống. Các nối nối được hàn nhiệt rất chắc chắn mà không có bất cứ sự rò rỉ nào.

Ống nhựa hdpe rất nhẹ và có thể cuộn thành từng cuộn dài giúp dễ dàng trong việc di chuyển và lắp đặt, hơn nữa còn thuận tiện cho việc lắp đặt.

Các nguyên phụ kiện của ống hdpe rất đa dạng với các cút, đầu nối, tê hay van khoá với nhiều kích cỡ. Ống hdpe được chế tao với độ bóng cả ở bên trong và ngoài ống giúp giảm ma sát và tạo dòng chảy ổn định.

Ống hdpe độ co giãn tốt, rất dẻo dai không bị nứt gãy nên tránh được sự rò rỉ từ ra bên ngoài hay ngược lại, hơn nữa nó có thể chịu được động đất hay các chấn động thông thường nên phù hợp với mọi địa hình thi công từ đồng bằng cho đến đồi núi.

CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Nguyễn Thị Mai Trang
Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang MKT
Xây dựng nội dung, hình ảnh và các hoạt động khác nhằm phát triển hình ảnh của Công ty Cổ Phần An Đạt Phát Sài Gòn - Chuyên cung cấp và sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm
Bài viết trước Triển vọng ngành nhựa trong tương lai

Triển vọng ngành nhựa trong tương lai

Bài viết tiếp theo

Chúc mừng sinh nhật Quý 1 - An Đạt Phát Sài Gòn

Chúc mừng sinh nhật Quý 1 - An Đạt Phát Sài Gòn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo