Dự án đường N12 tại Đan Phượng trị giá 168 tỉ đồng được khởi công

Nguyễn Thị Mai Trang Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang 23/06/2018 4 phút đọc

Tổng quan dự án N12

Công trình được khởi công nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 13 và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Dự án đường N12 tại Đan Phượng trị giá 168 tỉ đồng được khởi công Quy mô dự án N12

  • Tuyến đường N12 đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng có chiều dài 4.657,56m, mặt cắt ngang là 13m. Tổng diện tích đất thu hồi để thực hiện dự án là 53.800m2 thuộc địa bàn các xã Hạ Mỗ, Thượng Mỗ, Đan Phượng, Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng.
  • Hơn nữa, dự án đường nhánh N12 là một trong các dự án trọng điểm, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của huyện nói chung, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của các xã có tuyến đường đi qua nói riêng, nhất là khai thác tiềm năng, lợi thế, nâng cao giá trị sử dụng đất vùng phía Tây mương Đan Hoài; mở ra thêm một số tuyến mới như đường nhánh N1 nối từ đường nhánh N12 đi đê Tiên Tân địa phận xã Hạ Mỗ, đường nhánh N19 nối từ đường nhánh N12 đi đê Tiên Tân địa phận xã Thượng Mỗ, khai thác tiềm năng thương mại, dịch vụ và du lịch sinh thái vùng ven đê Tiên Tân góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong khu vực.

Kế hoạch

  • Để công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng, kỹ mỹ thuật và phát huy hiệu quả sử dụng, tại buổi lễ, ông Đinh Hữu Hạnh, Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng đã yêu cầu Ban Quản lý công trình làm đường giao thông huyện cần xác định đây là dự án trọng điểm, bức xúc, do đó, cần phải tập trung phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện, với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hạ Mỗ, Thượng Mỗ, Đan Phượng, Thị trấn Phùng, nhất là trong công tác GPMB đảm bảo công khai, minh bạch, dân chủ theo chính sách hiện hành và có sự đồng thuận cao. Bên cạnh đó, cũng cần tiếp tục tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, chỉ đạo đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo quy trình quy phạm kỹ mỹ thuật, chất lượng công trình để phấn đấu thông xe kỹ thuật trong năm nay.

KhuDoThiMoi.Com - Theo HaNoiMoi

Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát Sài Gòn

Nguyễn Thị Mai Trang
Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang MKT

Xin chào, mình là Trang. Chào mừng bạn đã đến với  An Đạt Phát Sài Gòn chuyên cung cấp và sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm. Hi vọng bạn có thể tìm kiếm được đầy đủ thông tin về ống xoắn HDPE hoặc liên hệ 0904888139 để mình tư vấn nhé!

Bài viết trước Giá điện Việt Nam ở đâu so với thế giới?

Giá điện Việt Nam ở đâu so với thế giới?

Bài viết tiếp theo

Cắm trại chào hè 2024

Cắm trại chào hè 2024
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo