ỐNG NHỰA XOẮN HDPE OSPEN - CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Nguyễn Thị Mai Trang Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang 11/12/2023 26 phút đọc

1. Giới Thiệu Tổng Quan Công ty Cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn:

Được thành lập vào ngày 25/09/2012, Công ty Cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN - sản phẩm ngành nhựa sử dụng bảo vệ cáp ngầm và cáp viễn thông.

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất và cung cấp các sản phẩm ngành nhựa

Sản phẩm chính: Ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPEthương hiệu OSPEN 

Ống nhựa xoắn HDPE

Ống nhựa xoắn HDPE trong công trình

2. Lịch Sử và Phát Triển

Năm 2012: CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN ra đời đáp ứng xu thế ngầm hóa tại các đô thị lớn ở Việt Nam đặc biệt là tại Tp Hồ Chí Minh.

Từ 2012 đến 2015: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững. Công Ty đã tham gia cung cấp sản phẩm cho các công trình trọng điểm như:

  • Vinpearl Phú Quốc
  • Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt
  • Các công trình ngầm hóa tại Bà Rịa Vũng Tàu
  • Các công trình ngầm hóa tại Tp Hồ Chí Minh.
  • Các công trình ngầm hóa tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ và miền Tây Nam Bộ.

Năm 2016: đã xây dựng và áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nhằm tối ưu quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

Năm 2016 đến nay: An Đạt Phát Sài Gòn tiếp tục nâng cao sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp sản phẩm cho các công trình lớn nhỏ trải dài từ Bắc đến Nam và các nước khác như Campuchia, Malaysia, Indonesia,…

3. Sứ mệnh

Đi đầu cung cấp những giải pháp hạ ngầm, làm đẹp cảnh quan đô thị, An Đạt Phát luôn hiểu rằng bên cạnh những giá trị mặc định thì trung thực, uy tín, nhiệt huyết trong công việc cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên uy tín của sản phẩm trên thị trường. Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đặt giá trị nhân sự và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.  

Với slogan: Bền uy tín - Vững tương lai, An Đạt Phát Sài Gòn tự tin đem lại sản phẩm Ống gân xoắn HDPE tốt nhất trên thị trường.

4. Tiêu chuẩn ống nhựa xoắn HDPE

Sản phẩm Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật & chất lượng đã công bố của nhà sản xuất: KSC 8455:2005, TCVN7997:2009/JISC3653:1994,TCVN 8699:2011.   

3. Lợi Thế Cạnh Tranh

Với nhà máy 3 miền Bắc - Trung - Nam, tối ưu được chi phí vận chuyển đến Khách hàng

16 năm có mặt trên thị trường, tham gia vào các dự án án lớn nhỏ trên toàn quốc

Giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi cho khách hàng Thương mại - Đại lý

Thiet-ke-chua-co-ten
Sản phẩm ống xoắn HDPE OSPEN

 

4. Sản Phẩm Chính

Mời Quý khách tham khảo Catalog Ống xoắn gân HDPE OSPEN 

5. Văn Hóa Doanh Nghiệp

Công ty Cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn nhận thức rằng nhân sự là tài nguyên quan trọng nhất trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân sự đa dạng, chuyên nghiệp và đầy năng động. Mỗi thành viên đều được xem là cột mốc quan trọng đóng góp vào sự thành công chung của công ty.  

2-compressed-1

6. Môi Trường Làm Việc

Môi trường làm việc là một yếu tố quyết định đến sự hạnh phúc và sự sáng tạo của nhân sự. Chúng tôi tạo ra một môi trường nơi mọi người không chỉ là đồng nghiệp mà còn là một gia đình doanh nghiệp. Môi trường làm việc đoàn kết là một phần quan trọng của văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi. An Đạt Phát Sài Gòn luôn khuyến khích sự hỗ trợ, chia sẻ ý kiến và sự tương tác tích cực giữa các bộ phận và cấp bậc. Điều này tạo ra một không khí làm việc tràn đầy năng lượng tích cực.

Ngoài những giờ làm việc căng thẳng, Công ty thường tổ chức các buổi hội thao, tiệc sinh nhật các thành viên trong công ty, các chuyến du lịch hè nhằm nâng cao tình đoàn kết, kết nối tin chia sẻ giữa các thành viên trong công ty.

11-compressed
Hoạt động Cầu lông tại Hội Thao tại An Đạt Phát Sài Gòn

7. Liên Hệ

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến Công ty Cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

102/22A Huỳnh Mẫn Đạt, Khu phố Bình Hóa, Phường Hóa An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Tổng đài: 02873 022 886

CSKH: 0904.888.139

Website: www.andatphat.vn

Email: saigon@andatphat.com

 

Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững. Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và chất lượng tại Công ty Cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn.

Xây dựng nội dung, hình ảnh và các hoạt động khác nhằm phát triển hình ảnh của Công ty Cổ Phần An Đạt Phát Sài Gòn - Chuyên cung cấp và sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm
Bài viết trước Ống gân xoắn HDPE 50/40

Ống gân xoắn HDPE 50/40

Bài viết tiếp theo

NHẠC GIÁNG SINH - NHẠC NOEL HAY 2023

NHẠC GIÁNG SINH - NHẠC NOEL HAY 2023
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Bạn cần hỗ trợ?