TIỆC TẤT NIÊN - XUÂN GIÁP THÌNH 2024 AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Nguyễn Thị Mai Trang Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang 01/02/2024 9 phút đọc
Ngày 27/01/2024, Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát Sài Gòn đã tổ chức buổi tiệc Tất Niên tạm biệt năm cũ, chào đón một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

backdrop tat nien 2024 ADPSG

Tiệc tất niên 2024 - An Đạt Phát Sài Gòn

 

Buổi tiệc đã bắt đầu bằng lời chào mừng từ Ban Giám Đốc, tôn vinh những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả mọi người. Những lời khen ngợi và tri ân đã tạo ra không khí đầy tích cực và lòng đồng lòng đoàn kết cùng phát triển để hướng tới mục tiêu chung là sự thành công của Công ty. Đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tận hưởng những tiết mục đặc sắc cùng các tiết mục ca múa, trò chơi đố vui, tạo ra những giây phút đáng nhớ.
 
trao-giai-nvxs-2024-ospen-1
trao-giai-nvxs-2024-ospen
trao-giai-nvxs-2024-ospen-2
 
Không chỉ là dịp để kỷ niệm và vui mừng, buổi tiệc tất niên còn tạo ra một không gian giao lưu và tương tác giữa các thành viên trong Công ty. Điều này giúp tăng cường tinh thần đồng đội và gắn kết nhóm, khơi nguồn động viên cho mọi người tiếp tục phấn đấu và đạt được những mục tiêu mới trong năm mới.
 

Phòng Hành Chính và Nhà Máy cùng tiết mục nhảy nhịp điệu với bài hát: Đoản Xuân Ca

Mỗi khoảnh khắc là một kỷ niệm, âm nhạc đã gắn kết mọi người lại gần nhau và làm cho buổi tiệc đặc biệt hơn bao giờ hết.

Xem ngay tại đây

Phòng Kinh Doanh hát đơn ca với bài hát: Lắng Nghe Mùa Xuân Về

Tiết mục sôi nổi và đầy sáng tạo trong việc kết hợp lời bài hát cùng đoạn rap làm cho không khí trở nên vui tươi và hào hứng.

Xem ngay tại đây

Bên cạnh tiết mục văn nghệ là trò chơi bốc thăm trúng thưởng, mỗi cá nhân tham dự đều có 1 con số may mắn trên tay, ai may mắn sẽ nhận được một món quà nhỏ đến từ An Đạt Phát Sài Gòn

Giải bốc thăm may mắn

Giải bốc thăm may mắn YEP 2023

Giải bốc thăm may mắn 1

Giải bốc thăm may mắn YEP 2023

Cùng ADPSG xem lại hình ảnh tại bữa tiệc Tất niên nhé
adpsg-yep-2024
cbcnv-adpsg
adpsg-2
adpsg-3

 

 

 

Cuối cùng, Xin kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác cùng toàn thể toàn thể CBCNV của An Đạt Phát Sài Gòn có một năm mới: An Khang,Thịnh Vượng, Thành Công và May Mắn.
 
Nguyễn Thị Mai Trang
Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang MKT
Xin chào, mình là Trang. Chào mừng bạn đã đến với An Đạt Phát Sài Gòn chuyên cung cấp và sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm. Hi vọng ...
Bài viết trước THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Bài viết tiếp theo

Ống Phẳng HDPE luồn cáp điện

Ống Phẳng HDPE luồn cáp điện
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo