DU LỊCH HÈ 2023 - AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Nguyễn Thị Mai Trang Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang 11/10/2023 4 phút đọc

Hè đã đến, là thời điểm lý tưởng để tận hưởng những kỳ nghỉ đáng nhớ cùng gia đình và người thân. Ngày 9/6/2023 Công ty An Đạt Phát Sài Gòn đã tổ chức một chuyến du lịch thú vị đến thành phố ngàn hoa Đà Lạt cho toàn bộ nhân viên. Đó là một cơ hội tuyệt vời để để các thành viên kết nối với nhau và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời.

1

Tại Đà Lat, các thành viên An Đạt Phát Sài Gòn đã có cơ hội khám phá những điểm đến nổi tiếng của Đà Lạt như Thác Pongour, Hồ Xuân Hương, Quảng trường Lâm Viên, Thung Lũng Vàng v..v... Mỗi địa điểm đều mang đến cho các thành viên những trải nghiệm đáng nhớ và cảm giác yên bình trong lòng thành phố mộng mơ này.

2-1

Ngoài ra, các thành viên cũng đã có thời gian để thư giãn và tận hưởng không gian yên tĩnh và đầy thơ mộng của Đà Lạt. Cảm giác đi dạo trong khu vườn hoa tươi tắn, hít thở không khí trong lành và thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp đã đem lại sự thư thái và cân bằng cho tâm hồn của mỗi người.

Tại đêm Gala, với Slogan "Làm phải NHẤT, chơi phải CHẤT" đã thể hiện hết sự nhiệt huyết trong công việc cũng như khi vui chơi phải chất, phải hết mình.

Trong không khí ấm áp cùng những tràn vỗ tay nồng nhiệt, những ly rựu đã được nâng lên cùng nhau chúc mừng sức khỏe và có những kỷ niệm đẹp trong kỳ nghỉ hè này.

Mở màn đêm Gala là tiết mục nhảy hiện đại của các phòng ban,những tràng vỗ tay chúc mừng trên nền nhạc sôi động đã tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt.

Nhân niềm vui ấy, Công Đoàn An Đạt Phát đã chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong Quý 2 này. Chúc các anh có nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Chuyến du lịch hè Đà Lạt đã không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị và niềm vui cho tất cả nhân viên, mà còn tạo ra những kỷ niệm vô giá. Mỗi thành viên đều đã cảm nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ công ty, đồng thời củng cố tình đoàn kết và tinh thần làm việc trong môi trường tập thể.

Cuối cùng, cám ơn Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát Sài Gòn đã tổ chức chuyến đi du lịch ý nghĩa này, chuyến đi sẽ luôn là một trong những kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi thành viên.

 

Nguyễn Thị Mai Trang
Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang MKT

Xin chào, mình là Trang. Chào mừng bạn đã đến với  An Đạt Phát Sài Gòn chuyên cung cấp và sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm. Hi vọng bạn có thể tìm kiếm được đầy đủ thông tin về ống xoắn HDPE hoặc liên hệ 0904888139 để mình tư vấn nhé!

Bài viết trước Giải Tennis Tranh Cúp An Đạt Phát: Gắn kết qua niềm đam mê và kinh doanh

Giải Tennis Tranh Cúp An Đạt Phát: Gắn kết qua niềm đam mê và kinh doanh

Bài viết tiếp theo

Cắm trại chào hè 2024

Cắm trại chào hè 2024
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo