Giải Tennis Tranh Cúp An Đạt Phát: Gắn kết qua niềm đam mê và kinh doanh

Marketing team Tác giả Marketing team 18/07/2024 4 phút đọc

Thể thao không chỉ là một hoạt động giải trí mà còn được coi là một cách để xây dựng mối quan hệ, tăng cường sức khỏe và phát triển kỹ năng cá nhân. Từ tầm quan trọng của thể thao và niềm đam mê kinh doanh, Ngày 04/06/2023 Giải Tennis Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tranh cúp An Đạt Phát đã được tổ chức nhằm kết nối các doanh nhân trẻ, tạo dựng một môi trường giao lưu và thể hiện sự tài năng trong lĩnh vực này.

Giải đấu không chỉ tập trung vào kỹ thuật và kết quả thi đấu, mà còn đề cao tinh thần fair-play và sự gắn kết trong cộng đồng. Qua việc thi đấu và giao lưu với nhau, các doanh nhân có thể học hỏi và trau dồi những kỹ năng quan trọng như tư duy chiến lược, quản lý thời gian và khả năng làm việc nhóm.

Bên cạnh đó, Giải Tennis Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tranh cúp An Đạt Phát còn tạo điều kiện cho các doanh nhân trẻ được tận hưởng không chỉ niềm vui của môn thể thao mà còn làm quen với các hoạt động giải trí và vui chơi khác.

Tại buổi lễ trao giải, Gala dinner cùng sự tham gia của các nhà tài trợ tạo nên một không gian ấm cúng, thân thiện, tràn đầy năng lượng tích cực và ghi dấu lại những kỷ niệm, thành tựu đáng tự hào trong sự nghiệp cũng như duy trì niềm đam mê với môn thể thao này.

Cùng An Đạt Phát nhìn lại buổi lễ trao giải Tennis qua đoạn clip dưới đây nhé

----------------------------

Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát Sài Gòn

·  ĐC: 102/22A Huỳnh Mẫn Đạt, Khu phố Bình Hóa, Phường Hóa An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

·  Hotline: 0789 97 86 86

·  CSKH: 0904.888.139 (Ms.Trang)

Marketing team
Tác giả Marketing team MKT
Xin chào, mình là Trang. Chào mừng bạn đã đến với An Đạt Phát Sài Gòn chuyên cung cấp và sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm. Hi vọng ...
Bài viết trước ỐNG XOẮN HDPE LUỒN CÁP NGẦM

ỐNG XOẮN HDPE LUỒN CÁP NGẦM

Bài viết tiếp theo

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG TỪ TRẦN

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG TỪ TRẦN
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo