MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Marketing team Tác giả Marketing team 16/07/2024 6 phút đọc

AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN - 11 NĂM BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN

 
Vào ngày hôm nay 25-09-2023, toàn thể CBCNV tụ họp tại sân Công ty để tổ chức một hội thao đầy sôi động nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Công Ty Cổ Phần An Đạt Phát Sài Gòn.
Buổi sáng nắng vàng, không khí tràn ngập sân bóng khi chúng ta bắt đầu hội thao với một loạt trò chơi đầy hào hứng.
2-compressed-1

Đầu tiên là trận cầu lông, nơi mỗi đội đã thể hiện tinh thần thi đấu cao cả và sự đoàn kết. Bàn tay nhanh nhẹn cùng những đường vợt dứt khoát, sự phối hợp đồng đội tốt đã làm cho trận đấu trở nên quyết liệt và thú vị.

11-compressed-1
Tiếp theo là trò chơi kéo co, một cuộc chiến đầy kịch tính giữa các đội. Tất cả đều nỗ lực hết mình cùng những chiến thuật để giữ thăng bằng, các đội đều ngang tài ngang sức đã làm cho cuộc chơi đầy sôi động và hào hứng
5

Cuối cùng, trò chơi bịt mắt đập bóng đã mang lại tiếng cười và niềm vui khi các thành viên phải tập trung vào việc giao tiếp và phối hợp để giành thắng lợi.

6

Xem thêm Clip Hội Thao tại đây

Sau một buổi sáng tràn đầy hoạt động thể thao, Toàn thể CBCNV cùng tham dự buổi tiệc ấm cúng chúc mừng Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Cổ Phần An Đạt Phát Sài Gòn và trao giải hội thao chúc mừng cho nỗ lực của tất cả mọi người. Giải thưởng không chỉ là danh hiệu mà còn là sự ghi nhận cho tinh thần đoàn kết và nỗ lực của các đội tham gia.

8

Buổi tiệc tràn đầy niềm vui cùng không khí ấm áp cùng các đồng nghiệp trò chuyện và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian làm việc tại An Đạt Phát Sài Gòn.

Xem toàn bộ ảnh tại đây
Hội thao kỷ niệm 11 năm thành lập công ty An Đạt Phát Sài Gòn đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và thú vị. Các thành viên đã thể hiện tinh thần đoàn kết và sự gắn kết mạnh mẽ trong công ty qua từng trò chơi.
9

Chúc cho 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐓𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐏𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐀𝐧 Đ𝐚̣𝐭 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧 ngày càng phát triển mạnh mẽ, tiếp tục đem lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ xuất sắc cho khách hàng và thành công hơn nữa trong tương lai.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỌC TIN, XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC TẠI ĐÂY

Marketing team
Tác giả Marketing team MKT
Xin chào, mình là Trang. Chào mừng bạn đã đến với An Đạt Phát Sài Gòn chuyên cung cấp và sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm. Hi vọng ...
Bài viết trước ỐNG NHỰA XOẮN CAM HDPE

ỐNG NHỰA XOẮN CAM HDPE

Bài viết tiếp theo

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG TỪ TRẦN

TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG TỪ TRẦN
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo