Ống Nhựa Xoắn HDPE Hậu Giang


Rate this post

TỔNG QUAN ỐNG NHỰA XOẮN HPDE HẬU GIANG

Ống nhựa xoắn HPDE Hậu Giang  hẳn đã quá quen thuộc với dân thi công xây dựng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự ra đời của loại ống này góp phần tiến lợi hóa quá trình lắp đặt và đẩy nhanh tiến độ dự án công trình.

Hãy cùng An Đạt Phát tìm hiểu kĩ hơn về ống nhựa xoắn hdpe hậu giang cùng ứng dụng đa dạng của chúng trong cuộc sống.

MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT


1. Sơ lược về chất liệu cấu tạo nên ống nhựa xoắn hdpe hậu giang

Ống nhựa hdpe hậu giang được làm từ nhựa nhiệt dẻo hdpe. Loại nhựa này được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các hệ xúc tác như catalyts, crom/silic,…


2. Ống nhựa xoắn hdpe hậu giang

Ống nhựa hdpe hậu giang gây ấn tượng về chiều dài lên tới 500m giúp hạn chế các mối nối trong công đoạn thi công, lắp đặt. Tuổi thọ sản phẩm kéo dài trên 50 năm, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm duy trì thời gian sử dụng ống.

Về đặc tính cốt lõi, ống nhựa xoắn hdpe hậu giang có khả năng chịu nhiệt tốt dù là môi trường âm độ hay nắng chiếu gay gắt.

Dưới nhiệt độ 327°C, ống không bắt lửa mà chỉ mềm đi và biến dạng nhẹ.

Bên cạnh đó, nhờ thiết kế vòng kín tuyệt đối mà ống ngăn sự xâm nhập vào bên trong phá hủy mạch ngầm hay các đường ống dẫn điện.

Ống gân xoắn hdpe hậu giang có thể vô hiệu hóa các chất hóa học mạnh như axit, bazơ giảm bớt hiện tượng bị ăn mòn, rỉ sét.

Giá ống xoắn hdpe an đạt phát tại hậu giang vô cùng phải chăng, đây được xem là điểm cộng giúp họ gây thiện cảm với khách hàng.

Mời bạn xem bài viết: Ống nhựa xoắn HDPE Cà Mau


3. Ứng dụng ống nhựa xoắn hdpe hậu giang

Với những tính năng ưu việt của mình, ống nhựa hdpe hậu giang được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ điển hình chứng minh ống nhựa hdpe hậu giang đang có sức ảnh hưởng lớn với ngành xây dựng:

Lắp đặt hệ thống dẫn nước dân dụng: ống nhựa xoắn hdpe hậu giang không chống lại chất hóa học làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Hệ thống bảo vệ ngầm như dây cáp quang, dây dẫn điện, đường dây Internet: cấu tạo linh hooạt, dễ vận chuyển, chịu được áp lực cao trong điều kiện không bằng phẳng

Hệ thống tưới tiêu cho vườn trại: đảm bảo độ bền cao dưới mọi thời tiết.

Ống cấp nước cho các khu công nghiệp: có khả năng vận hành liên tục, không làm gián đoạn quy trình sản xuất của nhà máy.

Xây dựng hệ thống vận chuyển, thoát nước trong các thành phố: Khi được chôn vào lòng đất, chất liệu nhựa của ống HDPE có thể chịu áp lực cao không bị vỡ.

Xem ngay bảng báo giá ống hdpe xoắn đang được bán tại An Đạt Phát


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam

Số điện thoại: 028 730 22 886 – 0789 978 686Bình luận & Ý kiến của bạn đọc

Your email address will not be published. Required fields are marked *