Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Nguyễn Thị Mai Trang Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang 23/06/2018 3 phút đọc

Tổng quan về ống nhựa xoắn hdpe ospen

Công ty luôn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại để đảm bảo công suất và chất lượng sản phẩm tối ưu nhất, luôn sáng tạo không ngừng trong việc cải tiến sản phẩm nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, nâng cao chất lượng và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Nhà máy

Tính đến thời điểm hiện tại, ống nhựa xoắn hdpe ospen chúng tôi đã có 03 nhà máy đặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Phú Quốc, trong năm nay sẽ triển khai xây dựng thêm nhà máy thứ 4 tại Đà Nẵng. Với mật độ nhà máy và các chi nhánh phủ kín ba miền Bắc – Trung – Nam thì tốc độ cung cấp sản phẩm ra thị trường không những kịp thời mà còn rất tiết kiệm chi phí, bởi vì ống OSPEN là hàng cồng kềnh nên khi vận chuyển đường dài chi phí sẽ rất cao.

Công ty Cổ phần Án Đạt Phát luôn chú trọng việc duy trì xuyên suốt chất lượng hàng đầu bao gồm cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao tương đương với tuổi thọ của công trình cộng thêm chất lượng dịch vụ trước và sau khi bán hàng chuyên nghiệp đã tạo chỗ đứng vững chắc cho ống OSPEN trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Nguyễn Thị Mai Trang
Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang MKT

Xin chào, mình là Trang. Chào mừng bạn đã đến với  An Đạt Phát Sài Gòn chuyên cung cấp và sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm. Hi vọng bạn có thể tìm kiếm được đầy đủ thông tin về ống xoắn HDPE hoặc liên hệ 0904888139 để mình tư vấn nhé!

Bài viết trước Facebook và Nokia tham vọng cải thiện tốc độ cáp quang biển với thuật toán mới

Facebook và Nokia tham vọng cải thiện tốc độ cáp quang biển với thuật toán mới

Bài viết tiếp theo

Cắm trại chào hè 2024

Cắm trại chào hè 2024
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo