ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE THƯỜNG GẶP

Nguyễn Thị Mai Trang Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang 23/06/2018 2 phút đọc

Ống nhựa gân xoắn HDPE thường gặp trên thị trường với màu sắc Da cam. Nhưng không chỉ dừng lại ở màu cam truyền thống, sản phẩm ống OSPEN do Công ty cổ phần An Đạt Phát sản xuất có thể đáp ứng được tất cả những màu sắc phổ thông trên bảng màu.

Những sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN đa màu sắc: Xanh, đỏ, nâu, vàng, ghi... không nhằm mục đích để trang trí mà nó được dùng làm dấu hiệu nhận biết cho các công trình thi công với nhiều đường cáp khác nhau tránh việc kéo nhầm cáp sau này. Sản phẩm ống đa màu sắc thường được dùng cho các công trình hạ ngầm của cáp viễn thông. Tuy nhiên bạn muốn tạo sự khác biệt cho riêng mình, hãy thử nghiệm một màu sắc khác. Sản phẩm ống OSPEN đa màu sắc đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để tìm hiều thông tin về sản phẩm và thời gian cung cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0904.888.139 hoặc email saigon@andatphat.com.

CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Nguyễn Thị Mai Trang
Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang MKT
Xây dựng nội dung, hình ảnh và các hoạt động khác nhằm phát triển hình ảnh của Công ty Cổ Phần An Đạt Phát Sài Gòn - Chuyên cung cấp và sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm
Bài viết trước Sẽ sửa xong tuyến cáp internet Liên Á vào 25/3

Sẽ sửa xong tuyến cáp internet Liên Á vào 25/3

Bài viết tiếp theo

Chúc mừng sinh nhật Quý 1 - An Đạt Phát Sài Gòn

Chúc mừng sinh nhật Quý 1 - An Đạt Phát Sài Gòn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo