Vì sao ống nhựa xoắn HDPE OSPEN lại có tính năng nổi trội?

Nguyễn Thị Mai Trang Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang 23/06/2018 4 phút đọc

Vậy vì sao ống nhựa xoắn HDPE OSPEN ngày càng được ưa chuộng đến vậy? Chúng ta hãy tìm hiểu về nguyên liệu chính là hạt nhựa HDPE:

HDPE được viết tắt của những chữ cái đầu tiên trong cụm từ Hight Density Poli Etilen. HDPE được trùng phân từ Poli Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các hệ xúc tác như: catalyts, crom/silic...

Đặc tính nhựa HDPE

Nhờ có các chất xúc tác trên mà nhựa HDPE có những ưu điểm nổi trội sau:

  • Nhựa HDPE có khả năng chịu nhiệt độ cao, khi bị tác động bởi ngọn lửa khó bắt lửa, sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ để nhựa HDPE bắt lửa là cực cao.
  • Có thể chịu được ánh sáng mặt trời, chống tia UV trong khoảng thời gian nhất định.
  • Độ bền hóa học cao, chịu được rất tốt với những chất lỏng cũng như các dung dịch axit, muối, kiềm kể cả tác động của mưa axit.
  • Ở nhiệt độ thấp < -40oC sản phẩm ống được làm từ nhựa HDPE vẫn giữ nguyên được khả năng chịu áp lực cũng như độ va đập tốt hơn so với các ống nhựa khác không được sản xuất từ nguyên liệu này.
  • Tính dẻo: nhựa HDPE có thể uốn dẻo rất tốt
  • Độ bền cơ học: Ống được sản xuất từ nhựa HDPE có thể chịu được tải trọng cao mà không bị biến dạng, nứt vỡ trong mọi địa hình.
  • Độ kín nước và hơi rất cao, không bị rò rỉ.
  • Tuổi thọ của ống được làm từ nguyên liệu này có độ bền cao khi sử dụng (nếu lắp đặt và sử dụng đúng yêu cầu kĩ thuật tuổi thọ của ống có thể đạt trên 50 năm).
  • Ngoài những tính năng ưu việt trên, sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE OSPEN còn có giá thành rất hợp lý, tiết kiệm chi phí trong thi công và dễ dàng bảo trì hệ thống cáp ngầm sau này. Vì vậy ống OSPEN đã dần thay thế các sản phẩm ống khác trên thị trường và là lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị thi công.

Hãy đến với Công ty Cổ phần An Đạt Phát để được tư vấn cụ thể về sản phẩm và mua hàng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hotline: 0789.97.86.86

CSKH: 0904.888.139

email saigon@andatphat.com.

Nguyễn Thị Mai Trang
Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang MKT
Xây dựng nội dung, hình ảnh và các hoạt động khác nhằm phát triển hình ảnh của Công ty Cổ Phần An Đạt Phát Sài Gòn - Chuyên cung cấp và sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm
Bài viết trước Vì sao bạn nên lựa chọn ống nhựa xoắn OSPEN?

Vì sao bạn nên lựa chọn ống nhựa xoắn OSPEN?

Bài viết tiếp theo

Chúc mừng sinh nhật Quý 1 - An Đạt Phát Sài Gòn

Chúc mừng sinh nhật Quý 1 - An Đạt Phát Sài Gòn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo