Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN bảo vệ hệ thống đèn cao áp công cộng

Nguyễn Thị Mai Trang Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang 23/06/2018 3 phút đọc

Vì thế để có một hệ thống đèn cao áp hoạt động ổn định, thông suốt trong thời gian dài là vô cùng quan trọng.

Việc bố trí vị trí hợp lý, lắp đặt và sửa chữa hệ thống đèn cao áp hết sức phức tạp vì vậy cần có một sản phẩm chuyên dụng để bảo vệ cho hệ thống cáp ngầm được an toàn đảm bảo hệ thống chiếu sáng hoạt động ổn định.

Công ty cổ phần An Đạt Phát là nhà sản xuất ống nhựa xoắn HDPE nhãn hiệu OSPEN chuyên dụng để bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông. Trong 10 năm qua chúng tôi không ngừng cải tiến và cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng với dịch vụ hàng đầu trong ngành ống nhựa xoắn HDPE. Ống OSPEN có khả năng chịu lực, nén tốt; độ dài linh hoạt theo địa hình thi công, chịu được sự ăn mòn của hóa chất, ngăn chặn được sự xâm hại của côn trùng, tiết kiệm chi phí thi công và đặc biệt là thuận lợi trong hoạt động bảo trì hệ thống điện sau này.

Với những tính năng ưu việt như trên, ống HDPE OSPEN là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị thi công hệ thống chiếu sáng công cộng

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0835 020 898 hoặc 0835 055 378 hoặc email saigon@andatphat.com để được phục vụ tận tình và mua hàng với giá tốt nhất trên thị trường.

Xem ngay bảng báo giá ống nhựa gân xoắn hdpe đang được bán tại An Đạt Phát

Nguyễn Thị Mai Trang
Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang MKT

Xin chào, mình là Trang. Chào mừng bạn đã đến với  An Đạt Phát Sài Gòn chuyên cung cấp và sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm. Hi vọng bạn có thể tìm kiếm được đầy đủ thông tin về ống xoắn HDPE hoặc liên hệ 0904888139 để mình tư vấn nhé!

Bài viết trước Các doanh nghiệp cho biết nguồn cung HDPE dồi dào trên thị trường thế giới

Các doanh nghiệp cho biết nguồn cung HDPE dồi dào trên thị trường thế giới

Bài viết tiếp theo

Cắm trại chào hè 2024

Cắm trại chào hè 2024
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo