Vì sao bạn nên lựa chọn ống nhựa xoắn OSPEN?

Nguyễn Thị Mai Trang Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang 23/06/2018 4 phút đọc

TỔNG QUAN VỀ ỐNG NHỰA XOẮN OSPEN

- Ống nhựa xoắn OSPEN là sản phẩm do Công ty Cổ Phần An Đạt Phát sản xuất. Công ty chúng tôi được thành lập vào ngày 09/11/2007 chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa sử dụng bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông. Trải qua 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là Công ty sản xuất ống nhựa uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với các nhà máy đặt tại 03 miền Bắc – Trung- Nam, sản phẩm ống OSPEN có thể phủ kín trên thị trường với tốc độ nhanh nhất.

- Sản phẩm ống OSPEN được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu phần lớn được nhập khẩu và kiểm soát nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng nhằm đưa ra thị trường những dòng sản phẩm phù hợp nhu cầu và đảm bảo chất lượng. Màu sắc đa dạng, chủng loại đường kính phong phú từ 25mm đến 250mm.

- Ống OSPEN chi phí cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi có lượng khách hàng tăng trưởng theo hàng năm, công suất máy hoạt động ổn đỉnh với sản lượng tiêu thụ lớn trên thị trường.

Các dự án tiêu biểu

- Là đối tác tin cậy của các công trình tiêu biểu như: Dự án đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình, Khu đô thị Ecopark – Hà Nội, khách sạn Intercontinental Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Casino Phú Quốc, Safari Phú Quốc, dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, một số hạng mục tại nhà ga T2 Sân Bay Nội Bài...

- Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chính đáng của khách hàng trước và sau khi bán hàng. Tốc độ giao hàng nhanh đảm bảo tiến độ thi công, là một trong số ít những nhà cung cấp đáp ứng tốt những đơn hàng phát sinh vào ngày nghỉ, ngày lễ và ngoài giờ hành chính.

Hãy đến với Công ty Cổ phần An Đạt Phát để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ hàng đầu trên thì trường Việt Nam. Liên hệ theo số Hotline: 0789.97.86.86 hoặc 0904.888.139

Email saigon@andatphat.com.

Nguyễn Thị Mai Trang
Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang MKT

Xin chào, mình là Trang. Chào mừng bạn đã đến với  An Đạt Phát Sài Gòn chuyên cung cấp và sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm. Hi vọng bạn có thể tìm kiếm được đầy đủ thông tin về ống xoắn HDPE hoặc liên hệ 0904888139 để mình tư vấn nhé!

Bài viết trước Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN bảo vệ hệ thống đèn cao áp công cộng

Ống nhựa xoắn HDPE OSPEN bảo vệ hệ thống đèn cao áp công cộng

Bài viết tiếp theo

Cắm trại chào hè 2024

Cắm trại chào hè 2024
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo