[NEW] DU XUÂN QUÝ MÃO 2023 - AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Tác giả cskhsaigon 06/02/2023 3 phút đọc

Du xuân 2023 - AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Ngày 4/2/2023 - CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN đã tổ chức chuyến đi Du Xuân cho tập thể CBNV tại Khu Du Lịch Đại Nam.

Chuyến du xuân đầu năm đầy ý nghĩa và tuyệt vời khi kết hợp du lịch tâm linh cùng du lịch tham quan, trải nghiệm. Tại đây Đại Tất cả nhân viên đã cùng nhau tận hưởng những hoạt động giải trí và team building cực kỳ hấp dẫn. Mọi người đã cùng nhau trải nghiệm những trò chơi vui nhộn và đặc biệt, tạo điều kiện để các thành viên có thể gặp gỡ và tìm hiểu thêm về những người đang cùng làm việc cùng mình, giúp tăng cường sự gắn kết và sự hợp tác trong công việc hàng ngày.

Hoạt động Du xuân hàng năm tại Công ty mang ý nghĩa cầu mong cho một năm mới với nhiều sức khỏe, may mắn bình an và thêm nhiều cơ hội để phát triển An Đạt Phát Sài Gòn lên tầm cao mới.

Tất cả nhân viên trở về với niềm hứng thú và sức mạnh mới để tiếp tục công việc của mình. Chắc chắn rằng chuyến đi du xuân này sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc tốt đẹp và tăng cường sự hài lòng của nhân viên.

Cám ơn Công ty An Đạt Phát Sài Gòn đã tổ chức một chuyến đi đầy thú vị và ý nghĩa này. Cùng An Đạt Phát chia sẻ chuyến đi qua những tấm ảnh dưới đây nhé:

Ứng dụng trong trang trí của ống nhựa xoắn HDPE

CBCNV nhà máy ADPSG

Biển Đại Nam

Tập hợp các thành viên trong đoàn

Tác giả cskhsaigon MKT
Bài viết trước [NEW] BUỔI SÁNG TẠI AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

[NEW] BUỔI SÁNG TẠI AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Bài viết tiếp theo

[NEW] CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2023

[NEW] CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2023
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo