[NEW] CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ 1-2023

Nguyễn Thị Mai Trang Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang 07/02/2023 2 phút đọc

Công ty Cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn, Công đoàn An Đạt Phát Sài Gòn xin chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong Quý 1/2023

Hàng tháng, tập thể An Đạt Phát Sài Gòn sẽ cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên có ngày sinh trong tháng. Tất cả thành viên sẽ thổi nến , hát bài “Happy Birthday” và dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho chủ nhân của bữa tiệc.

Thay mặt ban lãnh đạo, công đoàn cùng toàn thể CBCNV, Công ty đã trao trao tặng những phần quà và những lời chúc tốt đẹp.

Chúc các anh chị em CBNV thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc để đưa An Đạt Phát Sài Gòn ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Hãy luôn luôn phấn đấu tích cực, phát huy được hết bản lĩnh của mình trong công việc và cùng công ty gặt hái thêm nhiều thành công nhé!

Nguyễn Thị Mai Trang
Tác giả Nguyễn Thị Mai Trang MKT

Xin chào, mình là Trang. Chào mừng bạn đã đến với  An Đạt Phát Sài Gòn chuyên cung cấp và sản xuất ống nhựa gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm. Hi vọng bạn có thể tìm kiếm được đầy đủ thông tin về ống xoắn HDPE hoặc liên hệ 0904888139 để mình tư vấn nhé!

Bài viết trước [NEW] DU XUÂN QUÝ MÃO 2023 - AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

[NEW] DU XUÂN QUÝ MÃO 2023 - AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Bài viết tiếp theo

Cắm trại chào hè 2024

Cắm trại chào hè 2024
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo