Bảng báo giá ống nhựa xoắn HDPE OSPEN – ống HDPE xoắn 2020


Ống nhựa gân xoắn HDPE (ống xoắn ruột gà) ngày càng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng hiện nay.

Điển hình như: hệ thống thoát nước, làm ống luồn dây điện hdpe, dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm, xử lý nước thải, cống bê tông, hệ thống cống dọc, cống vượt lên trên các trục lộ giao thông…

Nhờ những đặc tính và ưu điểm nổi trội, ống gân xoắn hdpe trở nên hiệu quả hơn so với các loại ống nhựa luồn dây điện khác. Đặc tính và ưu điểm của ống hdpe gân xoắn đó được thể hiện cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn (HCM) trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá ống nhựa xoắn HDPE chung với phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

ống gân nhựa hdpe

MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT


1.4 Đặc điểm của ống nhựa HDPE xoắn

Thường ống xoắn được phân loại theo kích thước ϕ (Phi). Bên cạnh đó nó còn được chia thành hai loại: ống nhựa gân xoắn hdpe 1 lớpống nhựa gân xoắn hdpe 2 lớp.

chất liệu làm nên ống nhựa gân xoắn hdpe
  • Ống nhựa gân xoắn hdpe 1 lớp: là loại ống nhựa có mặt cắt tròn, bề mặt bên trong trơn, phẳng, bề mặt ngoài có gân xoắn nổi dạng hộp.
  • Ống nhựa gân xoắn hdpe 2 lớp: có một số khác biệt như ống có mặt cắt ngang mặt ngoài ống không có gân xoắn như ống một lớp nhưng phần giữa của hai mặt trong và ngoài lại có gân xoắn giúp tăng độ cứng cho ống.

ưu điểm của ống nhựa gân xoắn hdpe trong công trình tính ưu việt của ống nhựa hdpe trong đời sống

Các loại phụ kiện của ống hdpe gân xoắn hiện có tại An Đạt Phát


 

hình ảnh ống nhựa gân xoắn tại An Đạt Phát

Mời bạn theo dõi quy trình sản xuất ống nhựa xoắn hdpe dưới đây nhé


Nhanh chóng liên hệ chúng tôi nếu bạn cần biết thêm chi tiết về ống nhựa xoắn luồn dây điện hdpe với thông tin bên dưới.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN AN ĐẠT PHÁT SÀI GÒN

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam

Số điện thoại: 028 3 5020 898 – 0904 888 138


Từ khóa liên quan
ong nhua gan xoan hdpe, ong xoan hdpe, ống luồn dây điện hdpe, ống nhựa gân xoắn hdpe, ống xoắn hdpe, ống nhựa xoắn hdpe, ống hdpe xoắn, ống nhựa xoắn, ống gân nhựa


Bình luận & Ý kiến của bạn đọc

Your email address will not be published. Required fields are marked *