CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Tác giả cskhsaigon 13/10/2023 5 phút đọc

Ngày 13/10 năm 2023 là kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh người doanh nhân, đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển cùng đất nước.

Nguồn gốc Ngày Doanh nhân Việt Nam  

Đúng ngày này 73 năm về trước - ngày 13/10/1945 - Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một bức thư gửi cho giới Công thương Việt Nam, bức thư có đoạn “… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng”.  

Ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, hằng năm lấy ngày 13 tháng 10 làm ngày kỷ niệm  

Ý nghĩa Ngày Doanh nhân Việt Nam  

Ngày Doanh nhân Việt Nam là một dịp quan trọng để tôn vinh và ghi nhận đóng góp của các doanh nhân Việt Nam trong việc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Ngày này thường được tổ chức vào ngày 13/10 hàng năm để tưởng nhớ và kỷ niệm cuộc hành trình phát triển của doanh nhân Việt Nam, cũng như để khích lệ tinh thần khởi nghiệp và doanh nhân trong cả nước.  

Chúc mừng  Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10  

Ngày Doanh nhân Việt Nam là cơ hội để tôn vinh tài năng và sáng tạo của các doanh nhân trong cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các doanh nhân Việt Nam sẽ tiếp tục phấn đấu, phát triển, và mang lại lợi ích cho xã hội và cộng đồng  

Cám ơn bạn đã xem tin, xem thêm các tin tức khác tại đây

Tác giả cskhsaigon MKT
Bài viết trước ỐNG NHỰA XOẮN HDPE 40/50

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE 40/50

Bài viết tiếp theo

4 điểm nổi bật ở bản cập nhật VNeID

4 điểm nổi bật ở bản cập nhật VNeID
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo